น้องมีน้ำมูกใสไอตลอดเวลา

อายุ่แค่2เดือน26วันน้องมีน้ำมูกใสหายใจลำบากค้ะอีกทั้งไอตลอดเวลาค้ะสงสารมากเลยค้ะไม่รู้จะทำยังไงดีค้ะ

น้องมีน้ำมูกใสไอตลอดเวลา

บ้านนี้ก็เป็นคะน้องได้1เดือน17วัน ไปหาหมอคลีนิคคะ วันแรกหมอให้พ่นยาจ่ายยาแก้ไอละลายเสมหะกับยาฆ่าเชื้อแล้วก็น้ำเกลือหยดจมูกคะ หมอนัดอีกวันถัดไปวันที่สองก็ให้พ่นยาอีกรอบคะ ตอนนี้น้องก็ดีขึ้นคะแต่ต้องคอยหยดน้ำเกลือและใช้ที่ดูดเสมหะดูดช่วยเวลาน้องหายใจครึกครากอะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำค้ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ตอนนี้ไวรัสRSVระบาดในเด็ก อันตรายมากค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเด็กป่วยเยอะอย่าปล่อยไว้หลายวัน

RSV อีกเสียงค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

คุณแม่ควรรีบพาน้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ โรค rsvกำลังระบาเ

คุณแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอยังคะแม่

5y trước

รีบไปเลยคะ