ลูกสาวร้องเก่งมาก

อายุสี่เดือนกว่า ร้องเก่งมากก เสียงดัง แทบจะต้องอุ้มตลอดเวลา อ่านเพจบ้างอันให้อุ้มอย่าให้ลูกร้อง บ้างอันให้ปล่อยร้องบ้างเดี๋ยวเคยตัว ควรเลี้ยงแบบไหนดีคะ ลูกคนแรก เลี้ยงคนเดียว คุณพ่อออกต่างจังหวัดเป็นเดือนกว่าจะกลับที

1 Trả lời

ก็ ถ้าปล่อยให้ร้องนาน สะดือเค้าจะปูดออกมาอะค่ะ เคยเห็นของหลานแล้วน่ากลัวค่ะ ถ้าเึ้าร้องนานเกินไปแล้วก็อุ้มปลอบก็ได้น่ะคะ 4เดือนกว่า จะอยู่ในช่วงที่อยากให้อุ้มสำรวจนั่นนี่ค่ะ บ้านนี้ตอน4เดือนก็ต้องอุ้มพาเดิน อยู่กับที่ไม่ได ้ร้องค่ะ

5y trước

หลับไม่ยากน่ะคะ บ้านนี้น้องมาหลับยากตอน8เดือนนิดๆค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร อยู่ๆเวลาที่เข้านอนปกติจะช่วง 2-3ทุ่ม พอเอาเข้านอนก็หลอกกินนมฟรีแต่ไม่นอน และไปนอนอีกทีช่วง3-4ทุ่ม นอนตอนเย็นก็ไม่ได้นอน แต่ถ้าเค้านอนก็นอนยางไปเช้าเลยค่ะ