น้องเริ่มไม่ยอมทานข้าว

อายุน้องเกือบ10เดือน เริ่มไม่ยอมทานข้าว ทานก็ทานน้อยลง อีกอย่างตอนนี้น้องเริ่มๆมีฟันงอกด้วยค่ะ ข้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ให้กินแบบไหนอยู่คะ ปั่นหยาบหรือเม็ด ลองเปลี่ยนรูปแบบการกินดูค่ะ ฟันงอกแล้วอาจจะอยากเคี้ยว หรือถ้าฟันกำลังงอก เค้าอาจจะเจ็บอยู่เลยกินน้อยค่ะ

3y trước

ปั่นหยาบค่ะ น่าจะเจ็บเหงื่อรวมด้วย ขอบคุณ​นะคะสำหรับคำแนะนำ