ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วทำยังไงดีค่ะ กินนมแม่อย่างเดียว

อายุน้อง2เดือน7วัน

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่มีอาการอึดอัด ร้องไห้งอแง ก็ไม่น่ากังวล เพราะนมแม่ย่อยง่ายน้องย่อยหมด ไม่เหลือกากค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เด่วน้องก้อถ่าย สังเกตดูว่าถ่ายแข็งไหม ถ้านิ่มถือว่าปกติ ห้ามสวนเด็ดขาดน่ะค่ะ

ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ คุณแม่ไม่ต้งกังวลค่ะ ลูกชายเคย 5 วันค่ะ

ลองใช้ที่สวนก้นของเด็กมั้ยคะ