น้ำหนักเด็ก

อายุครรย์ 34+5 น้ำหนักน้องได้2200 ปกติ หรือน้อยไปค่ะคุณแม่ มีอาการเจ็บท้องฝั่งขวาทุกวัน กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดมาก เวลายืนยิ่งปวดแทบไม่ไหวค่ะ ถ้านอนจะเบาๆลงบ้าง มีคุณแม่คนไหนเป้นบ้างงค่ะ

เกณฑ์​นำ้หนักตามรูปนะคะแม่

พอดีค่ะ ตามเกณฑ์

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่