หน้ำหนักลูกในครรภ์

อายุครรภ์ได้36+5น้ำหนักลูกได้2600กรัมน้อยไปไหมค่ะ

2,500 ก็ถือกว่า นน.เด็กตามเกณฑ์ไม่ต้องอบแล้วค่ะ สบายใจได้

3t trước

จ้าตินแรกไม่กังวนค่ะเพราะหมอบอก น้ำหนักดีอยู่แต่พอออกมาจากห้องหมอนางพยาบาลมาพูดกับเราว่าน้ำหนักน้อยไปเลยกังวนมาก

ปกติค่ะ