อึดอัดท้องมากอยากผ่า ไม่ไหวแล้ว

อายุครรภ์ได้36+4ค่ะ อึดอัดท้องมากๆค่ะ นั่งก้ปวด นอนก้ปวด เดินก้ไม่ไหว.. มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก แต่ลูกยังดิ้นอยุ่แต่ดิ้นน้อยลงเพะอาจใกล้คลอด เป้นกังวลมากเรยค่ะ เพะรพที่ไปฝากครรภ์เวลามีอาการทำได้แค่เพียงติดเครื้องฟังเด็กแระให้นอนพักที่รพ.จนกว่าจะคลอด แต่ค่าใช้จ่ายที่เราเองไม่มีประกันสังคมเรย #จ่ายสด แระฝากรพ.เอกชน เรยต้องกลับมาพักรอคลอดที่บ้าน ทรมานมากๆเรยค่ะ แระกังวลเหนื่อยใจมาก อยากคลอดไวๆ แต่หมอบอกว่า36สัปดาห์อายุครรภ์มันน้อยเกินไป.. #ใครเคยคลอดเองหรือผ่อายุครรภฺ์ประมาน36+บ้างค้ะ แร้วลุกเป้นอะไรมั้ย

บ้านนี้เคยเป็นค่ะท้องแข็งบ่อยมากหมอเลยฉีดยาขยายปอดให้ลูกเพราะปอดลูกยังไม่แข็งแรงดีตอนที่ท้องแข็งอายุครรภ์35+4ค่ะนอนรพ.อาทิตย์กว่าหมอให้ออกจากรพ.พอ37+2ท้องแข็งอีกหมอเลยฉีดยาเร่งคลอดทรมานมากค่ะ

คลอด 36+5 w ค่ะน้ำคร่ำแตกดังโผล๊ะคุณหมอประเมินแล้วให้คลอดเลย หมอบอกน้ำหนักเกิน 2,500 ก็โอเคแล้ว น้องคลอด 2,630 คลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์ ตอนนี้ 3 ขวบ 7 เดือนแล้วคร้าาา

ใจเดียวกันเลยค่ะ นี่38+2ยังไม่คลอดเลย หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วก้อไม่มีอาการใดๆเลย อยากคลอดเต็มที่แล้วจร้า

อายุภรรค์เท่ากันเลยค่ะแม่36+4. ..มีอาการเหมือนกันค่ะ อดทนอีกนิดนะค่ะ เหลือไม่ถึงเดือนแล้ว สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ 38week ทรมานมากน้องดิ้นทีมดลูกแทบแตก ฉี่แทบราดค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 W พอดีน้ำหนักขึ้น 28 โลจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัดทรมาน รอเค้าเหมือนกันจะคลอดวันไหน

5y trước

ตรวจค่า 2 รอบปกติค่ะ หมอแค่กลัวเป็นเบาหวานจ้า ไม่ได้ด่าอะไรค่ะ 555

บทความดีๆ มีประโยชน์ เอาไว้สำหรับคุณแม่ทุกท่านได้ทราบก่อนคลอดนะคะ ;-) http://www.newtv.co.th/m/news/?id=19331

5y trước

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้ก็ 36+5 วีคค่ะ ท้องแข็งบ่อย ตอนนี้นอนแอทมิดอยู่โรงพยาบาล ให้ยายับยั้งการคลอด

5y trước

ถ้าแข็งถี่ควรไปนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

น้องยิ่งอยู่ในท้องนานยิ่งแข็งแรงสมบูรณ์นะค่ะ แต่อย่าให้เลยกำหนดแค่นั้นเอง

น้องยังไม่ออกดีแล้วค่าแม่ อดทนอีกนิดเดียวน้องจะได้แข็งแรงๆนะคะ สู้ๆค่า