เพศสัมพันธ์กับสามี

อายุครรภ์ได้28สัปดาห์แล้ว แต่ยังมีสัมพันธ์กับสามี(แต่นานๆครั้ง) จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ??

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ แต่เบาๆนะแม่ แล้วเวลาอายุครรภ์เยอะอย่าให้สารคัดคลั่งของคุณพ่อเข้าไปนะค่ะ อาจจะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ