สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ได้25สัปดาห์3วัน วันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ตั้งแต่เช้ามาดิ้นได้ประมาน3ครั้ง ปกติไหมคะ

1 Trả lời

น้องหลับลึกรึป่าวคะแม่ ลองกินน้ำหวานเขย่าเขาดูนะคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งสุดๆ ดิ้นแทบทั้งวันเลยค่ะ

5y trước

ลองกินน้ำเย็นๆแล้วคะ ดิ้นที2ที แต่เบามากเลย