ตอนนี้ตั้งครรภ์24สัปดาห์ค่ะ รู้สึกสิ้นหวังกับชีวิต

อายุครรภ์ได้24+3 ค่ะ มีอาการเบื่อทุกอย่างเลยเป็นมาได้1อาทิตย์แล้ว นอนร้องไห้คนเดียว คิดถึงแต่ความตาย พอจะมีวิธีแก้ไข้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

ซึมเศร้า แนะนำปรึกษาคนในครอบครัวคะ หรือปรึกษาหมอ

6mo trước

จะลองปรึกษาครอบครัวดูค่ะ ขอบคุณค่ะ