แม่ๆคนไหนมีเลือดออกทางช่องคลอด ระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีอันตรายอะไรไหมคะ

อายุครรภ์ได้11สัปดาห์ค่ะ

เราก็เป็นคะ​ทำอไรต้องระวังไปหมด​ เดินมากก็ไม่ได้​ยืนนานก็ไม่ได้​บางทีนอนๆอยู่นึกว่าเยี่ยวแตก​แต่เป็นเลือดคะหมอฉีดยากันแท้งให้​คะ​ พึ่งจะหายตอนเดือนที่5คะ​ตอนนี้จะ7​เดือนแล้วคะ

เคยตอน 10 วีคค่ะ ต้องหาหมอด่วนเลยค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามหมอให้ยามากิน 1 อาทิตย์เจ้าตัวเล็กปลอดภัยดีตอนนี้ 37 วีคเตรียมสแตนด์บายรอคลอดแล้วจ้า

หาหมอด่วนค่ะ เราก็มีตอน10 สัปดาห์จนตอนนี้ 16 สัปดาห์ยีงมีอยู่ แท้งคุกคามค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

เคยมีเลือดออกตอน13สัปดาห์ค่ะ​ หมอไม่ให้เดินเยอะ​ ห้ามยกของหนัก​

ท้องอ่อนๆไม่ควรมีเลือดออกมานะคะแม่ รีบไปพบหมอนะคะ

ออก2รอบค่ะ ช่วง วีคที่ 8 กับ 12 หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง

แท้งคุกคามค่ะหาหมอ ฉีดยากันแท้ง

อันตราย เลี่ยงแท้งลูกน่ะค่ะ

มีคะ แท้งคุกคามคะ หาหมอนะคะ

มีค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม