น้องดิ้นแรงมากก

อายุครรภ์เราได้37+4wแล้วค่ะ น้องดิ้นแรงมากก ดิ้นนี่ได้ชม.ละค่ะ ดิ้นจนปวดเหมือนจะอึด้วย ดิ้นแบบเราไม่เคยเห็นมาก่อน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้องดิ้นแรงมานี่เป็นชม.แล้ว

1 Trả lời

ควรไปหาหมอนะคะ ปวดอึแบบนี้อาการใกล้คลอดคะ