แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฏาบ้างคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ น้ำหนักน้องกี่กิโลกันแล้ว

37+3 w ค่ะ ซาวด์ หมอบอกว่าประมาณ 2500g ค่ะ แม่ตัวเล็กน้ำหนักขึ้นน้อย หมอบอกลูกจะตัวไม่ใหญ่มากค่ะ

13 ก.ค. 63 ตอนนี้36w+3ไปซาวมาตอน35w 2,515 ค่ะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า37+3 รอลุ้นน้ำหนักอีกทีค่ะ 😊😊

4y trước

คลอดเองค่า นึกว่าจะได้ผ่าแล้ว เขาพึ่งมากลับหัวตอน35+3 วันที่หมอนัดค่ะ

9ก.คค่ะ 37 w วันนี้ไปหาหมอมา นน.2,300ค่ะ หมอบอกว่าตัวเล็ก ตอนคลอดให้ทำน้ำหนักให้ถึง2,500

4y trước

บำรุงเยอะๆนะคะแม่

5ก.ค 37+4หมอบอก นน2,300 คิดว่าน้อยมากค่ะเครื่องซาวแม่นยำแค่ไหนคะ แต่ท้องใหญ่นะคะ

4y trước

เห็นแม่ๆที่คลอดแล้วบอก +-300 คะแม่ไม่รุ้จริงรึป่าว

23ก.ค.ค่ะ ซาวด์ตอน28w น้องหนัก1049g เองค่ะ ตอนนี้ได้35wแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

ซาวด์ล่าสุดตอน32วีค น้ำหนักน้อง2100กรัม ตอนนี้36+6 ยังไม่ทราบเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11กค 63 ค่ะ ตอนนี้36+5w ซาวด์นน.น้องล่าสุดตอน35w 2,503g ค่ะ

4y trước

เป็นเบาหวานเหมือนกันคะ นน.แม่ขึ้น 5 กิโล

16 ก.ค. คะ ซาวน์ 34+5 น้ำหนัก 2150 คะ แต่หมอบอกปกติตามเกณฑ์นะคะ

กำหนดคลอดวันที่1ก.ค. ตอนนี้38วีค น้ำหนักน้องน่าจะ2246ค่ะ

31ก.ค ค่ะ ซาวด์ตอน27w หนัก1400g ตอนนี้33+6w ยังไม่ทราบเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้เป็นเบาหวานด้วยคะ นน.ขึ้นแค่ 5 โล