26w กับอาการท้องแข็ง

อายุครรภ์เท่านี้ จะมีบางครั้งรู้สึกอึดอัดท้องขึ้นมาเฉยๆ เรียกว่าท้องแข็งหรือเปล่าคะ หรือแค่ลูกกำลังพลิกตัว

ของเราแค่20ก็เริ่มปั้น แข็งเหมือนกัน รู้สึกเหมือนเวลาขาเป็นตะคริวจะแข็งมาก แต่ไม่มีอันตรายกับลูก อาจเป็นเพราะเราลูบท้องบ่อย

4y trước

หมอบอกเราว่า32วีคค่อยจะเจาะน้ำคร่ำตรวจได้

ของเราเป็นบ่อยมากเลย