สอบถามพวกแม่ๆหน่อยคะว่าเป็นเหมือนกันไหม

อายุครรภ์เข้า7เดือนแล้ว มีอาการปวดเอวปวดหลัง บางครั้งเวลาปวดปัสสาวะพอฉี่ออกมาก็จะมีอาการปวดเอวจี้ดเลยแต่แค่บ้างครั้ง แม่ๆเป็นกันบ้างไมคะเพราะอายุครรภ์ที่มากขึ้นเลยทำให้เราปวดเมื่อยไปหมดหรือเปล่าคะ?

ใช่ค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้น บ้านนี้ก็7เดือน ปวดมากเหมือนเส้นพลิกเลย ไม่หายสักที ก้าวแทบไม่ไหว

4y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ๆ

บ้านนี้ว่าใช่นะค่ะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะแม่