อัลตร้าซาวด์ศรีษะลูกเล็ก

อายุครรภ์วันนี้ 28w อัลตร้าซาวด์คุณหมอแจ้งว่าขนาดศรีษะลูกเล็กไปหน่อย2-3 สัปดาห์ คำแนะนำมั้ยคะ เพื่อเพิ่มขนาดศรีษะลูก#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่มีอะไรกินแล้วจะเพิ่มขนาดหัวน้องได้ค่ะ รอดูพัฒนาการต่อไป ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ