ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ?

อายุครรภ์ล่าสุดที่ไปตรวจล่าสุดของวันที่ 6 สิงหาคม 2562 คือ20w 3d แล้วตอนนี้อายุครรภ์ประมานเท่าไหร่ได้แล้วค่ะ?

1 Trả lời

week = สัปดาห์ day = วัน 1 เดือน มี 4 สัปดาห์ค่ะ 20 weeks 3 days = 5 เดือน 3 วันค่ะ

5y trước

ประมาน 22+4 คุณแม่ลองไล่นับดูอีกทีนะคะ