ปวดขาหนีบอายุครรภ์32+4week

อายุครรภ์มากขึ้น ปวดขาหนีบมากคะ คุณแม่เป็นกันมั้ยคะ ทำยังไงจะบรรเทาอาการนี้ได้ บางครั้งเดินก้าวขาแทบไม่ออก ปวดมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอ หมอก็ว่าปกติ