พึ่ง38วีควันนี้ค่ะแต่โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว

อายุครรภ์พึ่งจะ38วีคค่ะวันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะหมอบอกว่าครบกำหนด39วีคยังไม่เปิดจะโดนยาเร่งคลอดค่ะแม่ พอดีฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะแม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นตอน 38w ทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ

1y trước

คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ?