ปวดท้องจังเลยค่ะ

อายุครรภ์ประมาณ. 2 เดือน ปวดเกร็งท้องตลอด นอนหง่ยยิ่งไม่ได้ใหญ่ คิดๆอยู่ว่าจะเป็นโรคกะเพาะหรือไม่ แต่เพราะช่วงนี้ต้องเดินทางเลยยังไม่ได้พบหมอ แม่ๆ มีอะไรแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอนะคะ ปวดท้องตอนอายุครรภ์น้อยๆเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดจนไม่ไหวรีบพบแพทย์ค่ะ

5y trước

ขอบพระคุณค่ะ