ตกเลือด

อายุครรภ์ประมาณ5สัปดาห์ หลังจากชาด์วดู จากนั้นหลังจากชาด์วดูได้2วันตกเลือดไปพบแพทย์แจ้งว่าอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม. ท้องแรก. จากนั้นไม่มีเลือดออกอีกเลย. แม่ๆๆท่านไหนเคยเจอไหมค่ะ

เป็นตอน 12w ค่ะ ตอนนี้น้อง 21w แล้ว คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆนะคะ อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะเดินนาน นั่งนาน

เป็นตอน5wเหมือนกันคะ..หมอสั่งหยุดพักงาน1สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้อง18wแล้วค่ะ