วันนี้ไปซาวด์ฝากครรภ์มาค่ะ 6สัปดาร์+หมอบอกว่าเห็นยถุงตั้งครรภ์แต่เล็กมากไม่รู้ว่าท้องลมหรือท้องอ่อน

อายุครรภ์น้อยไปรึป่าวคะ กลัวเป็นท้องลม

ของแม่ซาวด์ทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ 6 สัปดาห์เองน้องอาจจะเล็กเลยยังไม่เห็นค่ะ

2y trước

ทั้ง2เลยค่ะ เค้าว่าเห็นถุงตั้งครรภ์ไม่ถึง1ซม.