ลูกตัวเล็กในท้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์

อายุครรภ์ตามประจำเดือน 15w1d วันนี้อัลตราซาวด์2ครั้ง ครั้งแรกตรง ครั้งที่2ไม่ตรง หมอบอกน้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์หน่อยแม่ เลยทำให้อายุครรภ์เคลื่อน แตรกำหนดคลอดยึดตามประจำเดือนเหมือนเดิมคะ ตอนนี้เครียดว่าน้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ น้ำหนักน้อง96g. มากหรือน้อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกตัวเล็กในท้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์
1 Trả lời

บ้านนี้ตอน15+2 น้ำหนักน้อง124g.หมอบอกกำลังดีของแม่น้องน่าจะน้ำหนักน้อยนะคะ