มีเลือดออก6w3d

อายุครรภ์ตามซาว6w3dตามประจำเดือน7w2dไปฝากท้องมาแล้วะรอบแรกมีเลือดออกไปหาหมอแล้วซาวมายังไม่เจอตัวน้องถุงตั้งครรภ์ไม่สวยหมอบอกให้ทำใจ50%อาจจะท้องลมและตอนนี้ก้มีออกมาซึมๆๆสีไม่เข้มอยากสอบถามว่ามีแม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะไปหาหมอก้ไม่ดีขึ้นน้องจะอยู่กับเราไหม🥹

ไม่ดีขึ้น มีอาการร่วม ออกมาสดขึ้น เยอะขึ้น ควรไปอีกรอบคะ

10mo trước

ไม่ดีขึ้น หรือหมอพยาบาลไม่ใส่ใจควรเปรียน รพ.คะ