2อาทิตย์ก่อนไปซาวมา หมอถ่ายหน้าน้องได้ชัดเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าทำไมปากบนน้องใหญ่จัง แบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้ 36+3

2อาทิตย์ก่อนไปซาวมา หมอถ่ายหน้าน้องได้ชัดเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าทำไมปากบนน้องใหญ่จัง แบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยค่ะ

ปกติค่ะ ซาวดน์ขาวดำจะไม่ชัดเท่าซาวนด์ 3/4มิติ บ้านนี้ซาวนด์จมูกโด่งมากคลอดมาทั้งแหมบทั้งบาน 🤣

2y trước

สงสัยดิ้นแรงเลยบุบในท้องหมดแล้ว 🤣 5555

ปกติของซาวด์ 2 มิติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนซาวด์ 2 มิติก็แปลกๆ แต่พอไปซาวด์ 4 มิติปกติดีค่ะ

2y trước

อันนี้ตอน 4 มิติค่ะ

2มิติบ้านนี้จมูกเด่นมากส่วนตัวแม่คิดว่ามันใหญ่ไปแต่พอเห็น4มิติเท่านั้นแหละ🥹🥹

เเม่ไม่ได้ถามหมอเหรอค่ะหรือหมอเขาไม่บอก

2y trước

ไม่ได้บอกอะไรค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ🐷😘น่ารัก

หมอขยายรึเปล่าคะ

คลอดวันไหนค่ะ

2y trước

คลอดเองหรอค่ะหรือผ่า