มีแม่ๆคนไหนมีอาการแสบร้อนกลางอก แบบแม่บ้านนี้บ้างไหม

อายุครรภ์ตอนนี้ 28w2d แสบร้อนกลางอก อาการเหมือนกรดไหลย้อนค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้กินแล้วนอนเลยนะคะ ไม่รู้ทำไมถึงมีอาการนี้ได้ เป็นมา 3 วันแล้วค่ะ กินกาวิสคอนก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ปล.เย็นนี้แฟนจะพาไปหาหมอแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้จะแก้ยังไงเหมือนกัน 🙂