อายุครรภ์31w+3d

อายุครรภ์ตอนนี้31wแล้ว ยังกินชาเย็น กินของหวานทุกวันอยู่เลย อยากทราบว่ามีเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ปล้วอันตรายกับเด็กไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรกก็จะตื่นเต้นนิดๆ

บ้านนี้ติดกาแฟสดค่ะ กินเเค่วันล่ะเเก้ว เเต่เเม่กินของหวานต้องระวังเรื่องเบาหวานนะคะ มันมาไม่รู้ตัว เราเองท้องนี้กินหวานเเล้วเลี่ยนไปหนักเค็ม ตั้งเเต่ท้องวัดความดัน ความดันต่ำมาตลอดจนมาเข้าเดือนที่6ความดันสูง คุณหมอบอกว่าอันตรายมากโดนกินยาเเละงดเค็มเลยค่ะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้กินชานมทุกวันเลยค่ะ น้องคลอด4230g แข็งแรงปกตินะคะ