ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้30+5ค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ ไม่แน่ใจว่ามดลูกบีบตัวรึป่าว ท้องแข็งตึงด้วยค่ะ เหมือนน้องไปเบียดกระเพาะปัสสะวะ เลยทำให้รู้สึกว่าปวดฉี่มากๆจนจะกลั้นไม่อยู่ค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะน้องโก่งตัวรึป่าวค่ะ แม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

น่าจะใช่นะคะแม่ เป็นแค่แปปๆก็หายใช่ไหมคะ

4y trước

ใช่ค่ะ ไม่ได้เป็นต่อเนื่อง เป็นครั้งๆแล้วหายค่ะ