อยากกินแกงส้มหัวปลาแซลม่อนใส่หน่อไม้ดอง

อายุครรภ์ตอนนี้20+2wแม่อยากกินมากกกกแต่ไม่มั่นใจว่ากินได้ไหมจะแกฃกับผักอื่นก็ไม่อร่อยเท่าหน่อไม้ดองเลยมาขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะหน่อไม้ดอง กินพอหายอยาก