เครียด กังวล กลัว

อายุครรภ์ตอนนี้ 18w 6d. เคยตรวจเจอเนื้องอกตอน 12w ตอนนี้โตขึ้น แต่ไม่ขวางทางคลอด แต่สิ่งที่คุณหมอกลัวคือ รกไปเกาะที่เนื้องอกพอดี เกิดภาวะรกต่ำ ลูกในครรภ์ก็ตัวน้อยกว่าเกณฐ์ วัดความยาวได้ 14.1. น้ำหนัก 215gm. หมอกลัวว่าเลือดที่ไปเลี้ยงลูกไม่พอ เพราะรกไปเกะตรงนั้น อีก2อาทิตย์หมอนัดดูขนาดและน้ำหนักตัวน้องเพิ่มว่าโตขึ้นไหม. หากไม่โต อาจจะต้องส่งรพ.ใหญ่ตรวจหาเส้นเลือดและรกอีกที...เรากังวลมาก ห่วงลูก กลัวไปหมด ....ลูกเราตัวเล็กไหมคะ? ....รกเกาะต่ำอันตรายไหมคะ? ....ลูกเราจะแข็งแรงไหมคะ? ใครที่เคยมีประสบการณ์หรือมีข้อมูลช่วยบอกเราด้วย ... หมอก็บอกว่าอย่าเครียด แต่เราก็อดไม่ได้ ทำไมต้องเกิดกับเรา ลูกคนแรกด้วย #แม่อายุ35

อย่าคิดมากนะค่ะขอให้ไม่มีอะไรร้ายแรงค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากคะ