ย้ายสถานที่คลอด

อายุครรภ์จะ5เดือนค่ะ ฝากท้องที่อนามัยใกล้บ้าน เจาะเลือดที่โรงบาลรัฐใกล้บ้าน ล่าสุด ไปซาวด์เพศที่คลีนิกดูความสมบูรณ์ของน้องในท้อง น้องแฟนแนะนำให้เราไปคลอดโรงบาลในเมือง เราสามารถเปลี่ยนโรงบาลได้ไหมค่ะ เพราะอุปกรณ์การแพทย์ครบครันและการดูแลดีกว่าค่ะ และต้องทำยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ด้านนี้บ้างไหมค่ะ

ได้จ้าแค่ย้ายสิทธิที่เราจะไปคลอดสถานที่ที่เราจะไปตลอดจ้า