เราควรยึดอายุครรภ์จากอันไหนดีค่ะ

อายุครรภ์จริงแค่36สัปดาห์เองค่ะ ทำไมในใบซาวถึงไปไกลจัง กำหนด21กันยาค่ะ เราควรยึดอันไหนดีค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราควรยึดอายุครรภ์จากอันไหนดีค่ะ
1 Trả lời

ยึดจากอันเดิมค่ะ ซาวครั้งต่อๆไปจะดูจากน้ำหนักตัวน้อง ของแม่น้องตัวใหญ่ค่ะ😅😅

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะคะ