อายุครรภ์32+2 wได้ระงับคลอด

อายุครรภ์ครบ32+2 w มีอาการท้องปั้นทุก5นาที มา รพ หมอติดเครื่อง NST สรุปได้นอน รพ เพื่อรับยาระงับคลอด มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมากกลัวน้องจะออกมาก่อนกำหนดค่ะ 🥲#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าเครียดนะแม่ ให้กำลังใจค่ะ ยิ่งเครียดเหมือนยิ่งกระตุ้นนะคะ