ขอดูแม่ๆอายุครรภ์5สัปดาห์หน่อยจ้า

อายุครรภ์ของแม่ๆบ้านใหน5สัปดาห์แล้วเห็นตัวอ่อนมั้งคะ. บ้านนี้ยังน้อยมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอน5weekเห็นเเต่ถุงค่ะ หมอนัดอีกที10wถึงเจอน้องค่ะ

4y trước

รู้สึกคัดๆเจ็บๆค่ะ เป็นอยู่เดือนสองเดือนก็หายค่ะ