แพ้ท้องหนักมาก

อายุครรภ์ 9 w 5 วัน แพ้ท้องหนักมาก ไม่ดีขึ้นเลย เริ่มแพ้ตั้งแต่ 6 w น้ำหนักลดไป 5 กก. แล้วค่ะ เคยไปให้น้ำเกลือ กลับมาแล้วก็เป็นอีก ต้องคอยไปฉีดยาที่คลินิค กินอะไรเข้าไปอาเจียนออกหมด #ส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ #มีวิธิแก้ไขยังรบกวนแนะนำทีนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องใช้เวลาจ้า พ้น3เดือนขึ้นไปคุณแม่น่าจะอาการดีขึ้น