กำลังตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 8W4D ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นครั้งแรก เราตื่นเต้นสุดๆ แข็งแรงๆนะลูก👶🏻 #รัก❤️

กำลังตั้งครรภ์

ยินดีด้วยค่ะของเรารอลุ้นอาทิตย์นี้หมอนัดจะเห็นหัวใจรึป่าว

ยินดีด้วยจ้า ทางนี้ท้องคนเเรกตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปซาว😄😄

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้9+1ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ❤

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ได้ยิน 10w+1d

ยินดี​ด้วย​นะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ