แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

อายุครรภ์ 7เดือนเข้า8เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่วันนึงก็เกิน 10ครั้งอยู่น่ะค่ะ

ลูกอาจจะตัวใหญ่ในการดิ้นอาจจะทำให้ดิ้นน้อยลงได้นะคะ

1y trước

ค่ะแม่ สังเกตุนับหลังอาหารเบบี๋ดิ้นน้อยลง จากเมื่อก่อนหลังอาหาร1ชั่วโมงเขาจะดิ้นเป็น10ครั้ง พอเข้า8เดือน นับหลังอาหารได้น้อยลงอยู่ที่ 7-8ครั้ง แต่ระหว่างวันเขาก็มีดิ้นอยู่ค่ะ