ฝากครรภ์โรงบาลศิริราช ครั้งแรกที่ฝากคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เลยไหมค่ะ

ฝากครั้งแรกเขาจะซาวให้ทุกคนคะแม่เพราะเขาจะดูตัวอ่อนว่าขนาดดท่าไหร่แล้ว

พรุ่งนี้ไปสมิติเวชรอดูน้องเหมือนกันค่ะ

2t trước

8แล้วค่ะแม่