ไปพบคุณหมออัตราซาวด์มา ลูกอยู่ท่าคว่ำ ผิดปกติหรือไม่ค่ะ

อายุครรภ์ 6 เดือนแล้วเมื่อวานไปพบคุณหมอ คุณหมอทำการอัตราซาวด์ นู๋น้อยอยุ่ท่าคว่ำ ไม่เหนหน้าเลย ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ สงสัยลูกอายไม่ยอมหงาย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก้หงายนะ แต่คุณหมอบอกไม่เปนไรค่ะ เด็กแข็งแรงดี เดี๊ยวก้จะหงายเอง???

1 Trả lời

น้องก็อยู่ทุกท่าล่ะจ้า ถ้าใกล้คลอดแต่น้องยุ่ท่าก้นถึงต้องกังวลจ้า