ปวดสะโพกข้างซ้าย

อายุครรภ์ 6 เดือนมีแม่ๆท่านไหนมีอาการปวดสะโพกข้างซ้ายกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ นอน ตะแคงมาก ไป ค่ะ พยาม พลิกบ่อย ตอนนี้ ยังแก้ไม่ได้เลยค่ะ 😊 ใช่วิธีเปลี่ยนท่าเอาค่ะ แม่ ✌️✌️

4y trước

ขอบคุณนะคะ