หายใจแรงระหว่างวัน

อายุครรภ์ 5wk นั่งหายใจเหนื่อยมาก คุณแม่เป็นกันมั้ยคะ

เป็นค่ะ ตรวจอนามัยใกล้บ้านหมอที่อนามัยบอก มีโปรตีนรั่วลงกระเพราะ ปัสวะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ไม่รับฝากครรภ์เสี่ยงแนะนำให้ไปโรงบาล ตอนนี้เปลี่ยนไปฝากพิเศษโรงบาลเอกชนอยู่ระหว่างหมอนัดฟังผลเลือด ผลปัสวะ ลุ้นมากเลยค่ะ

เป็นปกติของคนท้องคะ

6mo trước

ขอบคุณมากกค่ะ