แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ

อายุครรภ์ 40+1 แต่ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีอาการน้ำเดิน ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ แต่หมอให้วันที่11แอดมิด เร่งคลอด กลัวไปแล้วหมอจะให้กลับบ้านอะคะ กลัวปากมดลูกยังไม่เปิด

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ
1 Trả lời

ไปตรวจดูก่อนได้ค่ะแม่

3y trước

น้ำเดิน+มีเลือดไหลออกเยอะ เลยได้ผ่าคลอดคะ