กำหนดคลอด27 กันยายน

อายุครรภ์ 40+1 เงียบกริบ ไม่เจ็บเตือนอะไรเลย หมอกระตุ้นให้ก็เงียบ แม่จิตตกมาก ขอวิธีเร่งคลอดที่แม่ๆทำแล้วได้ผล มาแชร์กันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีคลิปท่านั่งต่างๆ ในยูทูป เสิร์จได้เลยจ้า