แบบนี้เรียกว่ามูกไหมค่ะ

อายุครรภ์ 39+2 วันแล้วค่ะ เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมาแล้วมีแบบนี้ไหลออกมา เริ่มมีอาการปวดท้อง มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการแบบนี้มั้งค่ะ มันคือมูกที่จะกลายเป็นมูกเลือดไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกโดนเจาะน้ำคล้ำค่ะเลยไม่รู้ว่าอาการก่อนคลอดเป็นยังไง

แบบนี้เรียกว่ามูกไหมค่ะ
1 Trả lời

ใกล้แล้วแม่เก็บเป๋ารอปวดท้องเรย

3y trước

อัพเดตอาการนะคะ คุณแม่คลอดแล้วค่ะวันนี้ 4/11/64 ตอนบ่าย3โมง22นาทีจ้ส