กำหนดคลอด 8 พ.ค ปากมดลูกยังไม่เปิด จะโดนเร่งคลอดหรือจะโดนผ่า

อายุครรภ์ 39+2 w ท้องที่ 2 มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว โดนตรวภายในไป 2 อาทิตย์แล้ว แต่ปากมดลูกก้อยังไม่เปิด หมอบอกว่ารอดูอีกอาทิตย์หนึ่ง ถ้ายังไม่เปิดอีก วันที่ 9 พ.ค หมอจะนัดเร่งคลอดแล้วนะ แอบกังวลใจอยู่ กลัวว่าจะได้ผ่า...กลัวมากเลยคะ

บ้านนี้วันที่8 เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า

1y trước

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ