อายุครรภ์ 38สัปดาห์5วัน

อายุครรภ์ 38สัปดาห์5วัน มีการเจ็บหน่วงๆที่มดลูกไปถึงก้นเจ็บแทบเดินไม่ได้ ท้องแข็งบ่อย อาการแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ

หาหมอน่าจะดีนะคะ อาการเหมือนจะคลอดเลย

3y trước

ถ้าไม่มีความกังวลใดๆ ก็ไม่ต้องหาหมอค่ะแม่ แค่ดูการดิ้นของน้องดีๆ