ปวดท้องเตือน

อายุครรภ์ 38w2d มีอาการปวดท้องเตือน ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง 10-15 นาทีปวดที ปวดนานประมาณ 30 วินาที แล้วคลายเป็นแบบนี้มา 3 วันแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง กี่วันถึงปวดคลอดจริงคะ

1 Trả lời

เราปวดเตือนเป็นเดือนจ้ะ ปวดเตือนหนักๆ อาทิตย์เดียว แล้วจะคลอดอาการไม่เหมือนชาวบ้านด้วย คนอื่นเขาเจ็บท้องเราเจ็บหลัง

4y trước

ตอนนี้คลอดแล้วคะ ปวดคลอด หลังกับตูดแทบหลุด ระบบไปหมด