ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ มีอาการท้องเเข็งบ่อยไม่ถี่ ไม่ปวดท้อง ปวดอุ้มเชิงกราน เสี่ยวจิมิบาง ควรไปหาคุณหมอไหมค่ะ ท้องเเรกค่ะ หมอนัดวันจันทร์นี้ อาการปกติไหมค่ะเเม่ๆๆ

1 Trả lời

ปกติจ้า ใกล้คลอดแล้ว

4y trước

ขอบคุณนะคะเเม่