ลูกดิ้นเบา และน้อยครั้ง

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ แต่ลูกดิ้นเบามากเลยค่ะ แทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ และนานๆทีจะดิ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ลูกดิ้นเบา

ปกติค่ะแม่ เพราะพื้นที่เริ่มน้อยก็ขยับตัวไม่ค่อยได้แต่ถ้าน้อวดิ้นเกินวันละ10ครั้งก็ปกติค่ะ

3y trước

ท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะพี่สาวเราท้องบางมากดิ้นที่เห็นเป็นมือเป็นเท้าเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ นานๆทีจะดิ้น ท้อง37w6D