37 Week 1 D

อายุครรภ์ 37w 1d ทำไหมมีอาการปวดระหว่างขาหนีบ จิมิ และเจ็บเตือน ปวดหลัง จังคะ แบบนี้มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ #กำหนด9พฤษภาคม

37 Week 1 D

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ.. 37+3แล้วกำหนดคลอด7พ.ค64

3y trước

ตอนหมอซาวลูกแต่ละครั้งที่ไปตรวจ​ค่ะ หมอจะบอกว่าน้ำหนักลูกได้เท่าไหร่ค่ะ

อาการดังกล่าวปกตินะคะแม่